TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Hiển thị 1–20 của 266 kết quả

Tranh mã đáo thành công từ lâu đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng mỗi gia đình Việt. Không chỉ mang vẻ đẹp hùng vĩ mà bức tranh còn đem lại may mắn, sự phát đạt, giàu sang và sung túc cho gia chủ. Tuy nhiên vì đây là tranh phong thủy nên cũng có những nguyên tắc và cấm kỵ khi treo. Sau đây là bài viết những điều cần biết ở bức tranh mã đáo thành công, cùng tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công thường mang nhiều ý nghĩa khác nhau, chẳng hạn như: ý nghĩa về hình ảnh, về nghệ thuật, mang lại may mắn khi treo trong nhà,…

Tranh mã đáo thành công thường được tạo hình dựa trên bối cảnh thiên nhiên hùng vĩ

Ý nghĩa hình ảnh

Theo quan niệm xưa thì hình ảnh những chú ngựa biểu trưng cho sự trung thành, sức mạnh và sự dẻo dai. Ngựa là loài vật được gắn liền với sự phát triển của xã hội xưa, là loài vật tượng trưng cho phong cách làm việc và sự giàu có của người chủ.

Mang lại may mắn khi treo trong nhà

Những mẫu ảnh ngựa hiện nay trên thị trường thường được làm theo mẫu “bát mã” vì quan niệm đem lại sự thành công, phát đạt và thuận lợi cho gia chủ. Tranh mã đáo thành công hay tạm dịch là “ngựa về sẽ thành công”, ý muốn nói những chú ngựa sẽ mang theo thành công đến với chủ nhân của chúng.

Tranh mã đáo thành công tạm dịch là ngựa về sẽ thành công

Ý nghĩa nghệ thuật

Tranh mã đáo thành công thường được tạo hình dựa trên bối cảnh thiên nhiên hùng vĩ như: thác nước, mặt biển, núi non, đồng cỏ,… Điều này giúp tạo nên vẻ đẹp và sự mạnh mẽ riêng cho mẫu sản phẩm phong thủy này.

Những bức ảnh ngựa mã đáo thường được xem như món đồ trang trí giá trị, thích hợp để tạo nên khí thế cho phòng làm việc của giám đốc hay thể hiện sự rộng rãi, hùng vĩ cho phòng khách của gia đình bạn. Đây là dòng tranh treo phòng khách, phòng làm việc đẹp, ý nghĩa bạn không nên bỏ qua.

Những lưu ý khi treo tranh Mã đáo thành công

Mẫu tranh mã đáo thành công là bức tranh phong thủy, vì vậy trước khi mua bạn cần lưu ý những điều cấm kỵ như sau:

Một bức tranh đẹp không chỉ nhờ nét vẽ tinh tế mà còn phải được treo đúng chỗ mới thể hiện trọn vẹn ý nghĩa

Tránh xung khắc về tuổi

Cũng giống với những vật phẩm phong thủy khác, không phải cứ thích là mua những bức tranh bát mã về trang trí cho không gian sống của mình, bởi vì dòng tranh này chỉ thực sự phù hợp và mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ cầm tinh những con giáp nhất định.

Tranh mã đáo thành công là tranh về những chú ngựa, mà bộ ba tam hợp với ngựa, hay Ngọ trong 12 con giáp đó chính là Dần – Ngọ – Tuất. Còn bộ tứ hành xung đó là Tý – Ngọ, Mẹo – Dậu và lục hại là Ngọ – Sửu, tự hình là Ngọ – Ngọ. Vì vậy, nếu bạn là người cầm tinh Tý, Ngọ, Sửu trong trong 12 con giáp thì tuyệt đối không nên treo tranh phong thủy bát mã trong nhà.

Tránh xung khắc về ngũ hành

Ngoài xem tuổi ra thì ngũ hành cũng là quan niệm về phong thủy được mọi người vận dụng. Riêng trong việc treo tranh mã đáo thành công, thì các chuyên gia phong thủy cho rằng nếu gia chủ có mệnh Thủy thì không nên treo tranh bát mã trong nhà. Vì ngựa thuộc hành Hỏa với tính dương cực xung khắc với hành Thủy mang tính âm. Do đó, nếu là người mệnh Thủy thì bạn không nên treo tranh phong thủy này trong nhà.

Khi treo tranh mã đáo thành công tránh xung khắc về ngũ hành

Hướng treo tranh trong phòng

Một bức tranh đẹp không chỉ nhờ nét vẽ tinh tế, khéo léo, có hồn, mà còn phải được treo đúng chỗ, đặt đúng nơi, để thể hiện trọn vẹn ý nghĩa của bức tranh đó. Nhiều quan niệm cho rằng ngựa thì phải chạy, cho ngựa chạy ra cửa, tung vó khắp ngóc ngách mới mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai và là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Thực chất ý nghĩa của bức tranh bát mã là nói về đàn ngựa chạy về để báo tin chiến thắng, mang lại niềm vui sự hân hoan, thế nên treo nếu tranh hướng ra cửa thì khác nào đuổi ngựa đi. Vì vậy, nếu không muốn gặp xui xẻo trong làm ăn, trong cuộc sống thì không được treo tranh phong thủy bát mã hướng ra cửa.

Lựa chọn hướng treo tranh mã đáo thành công phù hợp

Trên đây là những điều cấm kỵ nhất định phải biết khi treo tranh phong thủy mã đáo thành công, đem lại may mắn cho gia đình mình. Nếu bạn mua những bức tranh bát mã độc đáo, ấn tượng để trang trí nhà, để làm mới không gian hay làm quà biếu cực kỳ ý nghĩa.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu được ý nghĩa của dòng tranh treo tường phòng thủy này. Vậy bạn và gia đình đã tìm cho mình được bức tranh mã đáo thành công phù hợp nào chưa? Nếu chưa thì hãy liên hệ tới Linh Art của chúng tôi, tại đây Linh Art với đội ngũ họa sĩ nhiệt tình và các chuyên viên tư vấn tận tâm luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những bộ sưu tập các mẫu tranh mã đáo thành công đẹp nhất, mới nhất và hot nhất.

Xem thêm các dòng tranh phong thuỷ kích tài lộc khác:

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh cá chép

Tranh sơn thuỷ

Tranh tứ quý

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ:  51 TRẦN NHÂN TÔN, P.9, Q.5, TP. HCM
  • Điện thoại:  0973 015 055
  • Email: tranhlinh14@gmail.com
Xem thêm nội dung

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Mã Đáo Thành Công – LNG0019

3.400.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Mã Đáo Thành Công – LNG0096

2.250.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Mã Đáo Thành Công – LNG0091

3.400.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Ngựa – LNG0190

1.800.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Mã Đáo Thành Công – LNG0051

2.450.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Mã Đáo Thành Công – LNG003

2.250.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Mã Đáo Thành Công – LNG0234

2.250.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Mã Đáo Thành Công – LNG0227

2.250.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Mã Đáo Thành Công – LNG0153

2.450.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Mã Đáo Thành Công – LNG0052

2.250.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Mã Đáo Thành Công – LNG0233

1.680.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Mã Đáo Thành Công – LNG0222

2.450.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Mã Đáo Thành Công – LNG0150

2.450.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Ngựa – LNG0030

1.680.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Mã Đáo Thành Công – LNG0129

1.800.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Mã Đáo Thành Công – LNG0123

3.400.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Mã Đáo Thành Công – LNG0164

2.450.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Mã Đáo Thành Công – LNG0078

2.450.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Ngựa – LNG0194

1.680.000

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Tranh Ngựa – LNG0264

1.680.000