Cá Chép Hóa Rồng – LCC0223

1.680.000

MUA NGAY ĐẶT THEO YÊU CẦU

CHI TIẾT SẢN PHẨM: Tranh Cá Chép Hóa Rồng – LCC0223

Tranh sơn dầu Cá Chép Hóa Rồng – LCC0223 được hoạ sĩ tại Linh Art Gallery vẽ bằng tay 100%.

✔️ Tranh được vẽ bằng tay tỉ mỉ, từng chi tiết.

✔️ Tranh được vẽ trên vải bố (toan vẽ) nhập khẩu.

✔️ Bằng sơn dầu nhập khẩu cao cấp.

✔️ Khung Composite Hàn Quốc/khung gỗ.

✔️ Móc và đinh treo chuyên dụng.

✅ Ngoài ra, giá trên có thể tăng/giảm tuỳ theo yêu cầu như:

✔️ Tăng/giảm kích thước.

✔️ Thêm/bớt chi tiết theo yêu cầu.

✔️ Quy cách: tròn, lục giác, tam giác.

✔️ Hoặc thêm kính, mica trong chống bụi…

Khách hàng lưu ý: Khung tranh thực tế có thể thay đổi so với hình trên website, do loại khung đó không còn được sản xuất. Việc chuyển sang mẫu khung khác chỉ được Linh Art Gallery thực hiện khi có sự thống nhất từ Khách Hàng.

Xem thêm nội dung
 

GIAO NHẬN, THANH TOÁN VÀ BẢO HÀNH:

 
Thời gian giao hàng (HCM): 2h - 2 ngày
Thời gian giao hàng (ngoài HCM): 2 - 7 ngày
Cách thức thanh toán: COD (Thanh toán khi nhận hàng)
Chính sách trả hàng: Tại Linh Art Gallery
Cách thức trả hàng: 7 ngày
Bảo hành: 3 năm
Nơi bảo hành: Tại Linh Art Gallery
Điều kiện bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, không treo tranh ngoài trời

Tranh Cá Chép Hóa Rồng – LCC0223

Tranh cá chép là một trong những dòng tranh được yêu thích nhất trong dòng tranh phong thuỷ. Theo phong thuỷ, cá chép mang tới sự may mắn, tài lộc. Là biểu trưng cho sự hanh thông trong trong sự nghiệp, thăng tiến trong công danh. Hãy cùng Linh Art Gallery tìm hiểu thêm về dòng tranh phong thuỷ rất ý nghĩa này bạn nhé.

Ý nghĩa của tranh cá chép trong phong thủy

Theo truyền thuyết, cá chép là loài hiện thân cho sự kiên trì, dẻo dai và dũng cảm. Do đó, treo tranh cá chép trong nhà là cầu mong sức khỏe và tài lộc, sự thăng tiến trong sự nghiệp và công danh.

Ngoài ra, tranh cá chép cũng là một vật phẩm được nhiều người lựa chọn dùng làm quà tặng người thân, đối tác, bạn bè trong tân gia, khai trương. Theo quan niệm, treo tranh cá chép ở nơi kinh doanh sẽ mang lại may mắn, công việc phát triển, hút tài lộc dồi dào cho những người làm kinh doanh, buôn bán.

Trên con đường công danh, treo tranh cá chép mang ý nghĩa thăng tiến. Luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách và đau đớn  không ngại khó khăn gian khổ để đạt tới ước mơ.

Tranh cá chép hợp với mệnh nào, tuổi nào

  • Về mệnh: Cá chép là loài sống dưới nước nên có thuỷ khí rất mạnh, rất hợp với người mệnh Thuỷ và Mộc.
  • Về tuổi: Tranh cá chép rất hợp với người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ. Do đó, những người thuộc 2 tuổi này hoặc mang mệnh Thuỷ, Mộc treo tranh cá chép sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Xua đuổi tà khí, những điều không hay. Công việc kinh doanh thuận lợi.

Vị trí treo tranh cá chép

Tranh cá chép như một pháp khí giúp tài lộc hanh thông, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Do đó, việc lựa chọn nơi treo tranh để phát huy được hết công dụng của tranh cũng là một yếu tố rất được quan tâm.

  • Phòng khách: Là trái tim của ngôi nhà, nơi đón tiếp các vị khách quý. Phòng khách cũng là nơi cát lợi. Vì thế, treo tranh ở vị trí này gia chủ sẽ đón được nhiều may mắn, tài lộc.
  • Phòng ăn: Là nơi ấm cúng, sum vầy của gia đình sau cả ngày làm việc mệt mỏi. Hình ảnh đàn cá quy tụ, quần hội biểu trưng cho ý nghĩa đó. Ngoài ra, đàn cá sum vầy còn mang ý nghĩa về một cuộc sống dồi dào, no đủ.
  • Phòng làm việc: Vì tranh cá chép mang ý nghĩa phong thuỷ to lớn như đã nói ở trên nên được nhiều người chọn treo ở phòng làm việc. Nhằm cầu mong cho công việc kinh doanh thuận lợi. Treo tranh ở cửa hàng hay văn phòng công ty mong đón sự may mắn, thăng tiến trong công việc, thuận lợi trong kinh doanh. Bên cạnh đó tranh còn có thể treo ở phòng đọc sách, phòng học của con trẻ. Nhằm khuyến khích và nhắn nhủ con cái về ý chí vươn lên trên con đường học tập của mình.
tranh ca chep hoa hoa dao 1 778x800 - Cá Chép Hóa Rồng - LCC0223
Treo tranh cá chép đúng cách để phát huy hết công dụng

Theo ngũ hành, tranh cá chép thuộc hành Thủy rất hợp khi treo hướng Bắc và các hướng tương sinh hợp với hành Thủy. Là hành Kim theo hướng Tây, Tây Bắc và hành Mộc treo tranh theo hướng Đông, hoặc Đông Nam. Tranh này kiêng kỵ treo , đặt ở hướng Nam, Tây Bắc, hướng Đông bởi hướng này khắc với hành Thủy sẽ mang đến những điều không may mắn, phá vỡ sự phong thủy của bức tranh.

Những mẫu tranh cá chép tiêu biểu

Trong tranh phong thuỷ cá chép, có nhiều mẫu tranh khác nhau. Ngoài ý nghĩa tốt lành chung của tranh cá chép, mỗi bức tranh còn mang ý nghĩa riêng của nó. Hãy cùng Linh Art tìm hiểu qua bạn nhé.

Tranh cá chép hoa đào

Trong văn hoá Việt Nam, hoa đào mang vượng khí lớn của khởi đầu năm mới, giúp xua tan tà khí. Hoa mang tới không khí vui tươi, ấm cúng cho ngày Xuân. Gieo vào lòng người niềm tin về một năm mới an nhàn, hạnh phúc và may mắn.

Hoa đào còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc và một gia đình yên vui, sum vầy.

tranh ca chep hoa hoa dao 4 834x800 - Cá Chép Hóa Rồng - LCC0223
Tranh cá chép hoa đào là một bức tranh đẹp, mang nhiều ý nghĩa tốt lành

Do đó, cá chép và hoa đào kết hợp cùng nhau tạo nên bức tranh cá chép hoa đào vừa đẹp vừa mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp. Sức khoẻ, bình an trong cuộc sống, may mắn, thành công và thịnh vượng trong công việc

Xem thêm: Ý nghĩa hoa đào trong phong thuỷ

Tranh cá chép hoa mai

Hoa mai được gieo mầm, bám rễ trong đất. Trải qua mùa đông lạnh giá cùng với tiết trời khắc nghiệt. Hoa chờ đến mùa Xuân kết lộc, đơm hoa, báo hiệu một năm mới phú quý, bình an. Vì thế, hoa mai tượng trưng cho cốt cách, khí tiết và ý chí của con người.

Bên cạnh đó, hoa mai đơm chồi nảy lộc vào năm mới nên cũng được coi là một biểu tượng cầu mong cho một năm mới phú quý, giàu sang, bình an và hạnh phúc.

tranh ca chep hoa mai 5 849x800 - Cá Chép Hóa Rồng - LCC0223
Tranh cá chép hoa mai biểu trưng cho thịnh vượng, phú quý, bình an.

Vì tất cả những điều tốt đẹp trên, cá chép và hoa mai kết hợp cùng nhau tạo nên bức tranh cá chép hoa mai vừa đẹp vừa mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp. Phú quý, bình an trong cuộc sống, may mắn, thành công trong công việc

Xem thêm: Ý nghĩa hoa mai trong phong thuỷ

Tranh cá chép hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được xem là vua của các loài hoa. Là biểu trưng của sự vương giả, phú quý, giàu sang và sắc đẹp. Chính bởi vậy, mẫu đơn không chỉ được người ta ưa chuộng bởi vẻ đẹp, khí chất đặc biệt mà còn bởi những ý nghĩa tốt lành mà nó mang lại.

tranh cuu ngu quan hoi33 909x800 - Cá Chép Hóa Rồng - LCC0223
Treo tranh cá chép hoa mẫu đơn để cầu mong về một cuộc sống sung túc, bình an, hạnh phúc viên mãn.

Tranh cá chép hoa mẫu đơn biểu trưng cho sự mong muốn về một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, bình an, dư dả và sung túc. Đặc biệt đời sống hôn nhân được vững bền.

Xem thêm: Ý nghĩa hoa mẫu đơn trong phong thuỷ

Tranh cá chép hoa sen

“Sen”, trong tiếng Hán đọc là “liên” là liên tục, liên tiếp, liền nhau, “cá” tiếng Hán là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với “dư” (dư dả) và “niên” tất nhiên sẽ là năm. Tựu trung lại có nghĩa là cả năm dư dả liên tục, không bao giờ thiếu.

Trong các dòng tranh cá chép phong thuỷ có lẽ tranh các chép hoa sen được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi sự kết hợp hài hoà của chúng giữa hồ nước mang nguồn Thuỷ khí rất mạnh, lại mang ý nghĩa phong thuỷ to lớn.

tranh cuu ngu quan hoi34 875x800 - Cá Chép Hóa Rồng - LCC0223
Treo tranh cá chép hoa sen cầu mong về một cuộc sống dư dả, hạnh phúc và an yên.

Do đó tranh cá chép hoa sen là một vật phẩm được nhiều người lựa chọn dùng treo trong nhà, làm quà tặng người thân, đối tác, bạn bè trong tân gia, khai trương. Bởi theo quan niệm, treo tranh cá chép sẽ mang lại sức khoẻ, giàu sang trong cuộc sống, may mắn, thành công trong sự nghiệp, kinh doanh.

Xem thêm: Ý nghĩa hoa sen trong phong thuỷ

Tranh cá chép hoá rồng

Cá chép gắn liền với truyền thuyết về loài cá chép đang cố gắng vượt qua Vũ Môn để hoá rồng. Từ đó hình ảnh cá chép đã trở thành biểu trưng cho sự may mắn, can đảm, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Hình ảnh cá chép hoá rồng còn là biểu trưng cho sự khát vọng của con người luôn muốn vươn lên tầm cao mới. Viên ngọc quý mà cá chép ngậm trong miệng tượng trưng cho ý chí kiên trì, sự nhẫn lại, không ngại khó khăn gian khổ để vươn tới thành công trong cuộc sống.

tranh ca chep hoa sen 2 1 - Cá Chép Hóa Rồng - LCC0223
Hình ảnh cá chép hoá rồng trong truyền thuyết

Cá chép hóa rồng phun nước khắp nơi, hoá giải hạn hán làm cho đất đai màu mỡ, cây cối xanh tốt, giúp muôn loài sinh sôi phát triển. Chính vì thế, treo tranh cá chép hoá rồng trong nhà là gia chủ cầu mong sự an lành, sung túc. Thịnh vượng trong cuộc sống, chiêu tài tấn lộc trong kinh doanh, công thành danh toại trong sự nghiệp, thi cử. Còn là lời nhắn nhủ tới thế hệ mai sau phải có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Tranh cá chép vượt Vũ Môn

Tranh cá chép vượt vũ môn là hình ảnh đàn cá chép đang thi triển sức mạnh, cố gắng vượt qua Vũ Môn ( cổng trời). Khi vượt qua được Vũ Môn cá chép sẽ hoá rồng, trở thành con vật linh thiêng. Hình ảnh này biểu trưng cho sự can đảm, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách để hướng tới một cuộc sống an lành, thịnh vượng.

Tranh ca chep hoa rong 4 888x800 - Cá Chép Hóa Rồng - LCC0223
Tranh cá chép vượt vũ môn với hình ảnh đàn cá chép đang vượt qua cổng trời

Cũng vì thế, treo tranh cá chép vượt vũ môn trong nhà là gia chủ cầu mong sự an lành, sung túc. Thịnh vượng trong cuộc sống, chiêu tài tấn lộc trong kinh doanh, công thành danh toại trong sự nghiệp, thi cử.

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là một bức tranh đẹp, trong đó 9 con cá chép khoẻ mạnh đang quay quần bơi lội dưới hồ sen trong xanh. Cửu trong trường cửu mang ý nghĩa may mắn, tài lộc trường tồn. Do đó, treo tranh cá chép trong nhà là cầu mong sức khỏe và tài lộc, sự thăng tiến trong sự nghiệp và công danh.

tranh ca chep hoa sen48 675x800 - Cá Chép Hóa Rồng - LCC0223
Tranh cửu ngư quần hội với hình ảnh 9 con cá chép đang quây quần bơi lội

Tranh lý ngư vọng nguyệt

Tranh lý ngư vọng nguyệt hay còn gọi là tranh cá chép trông trăng. Đây là một bức tranh đẹp trong nghệ thuật dân gian Việt Nam.

tranh ca chep hoa sen 7 555x800 - Cá Chép Hóa Rồng - LCC0223
Tranh lý ngư vọng nguyệt hay còn gọi là tranh cá chép trông trăng – Một bức tranh đẹp của nghệ thuật dân gian Việt Nam

Trong tranh là sự kết hợp hài hoà hình ảnh cá chép và ánh trăng trên bầu trời đang phản bóng xuống đáy nước. Bức tranh biểu trưng cho thuỷ khí dồi dào, vạn sự viên mãn, tác dụng kích tài lộc, công danh.

.Trên đây là những điều cơ bản nhất về tranh cá chép. Nếu bạn còn lăn tăn, thì hãy đến với cửa hàng Linh Art sẽ được phục vụ tận tình và chọn cho mình, người thân, đối tác một bức tranh đẹp mang sự may mắn, thịnh vượng cho gia đình, công việc của gia chủ.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ:  51 TRẦN NHÂN TÔN, P.9, Q.5, TP. HCM
  • Điện thoại:  0973 015 055
  • Email: tranhlinh14@gmail.com
Xem thêm nội dung