Giới thiệu về Tranh Sơn Dầu Trần Phú

phong tranh son dau tran phu - Giới thiệu về Tranh Sơn Dầu Trần Phú

Tranh Sơn Dầu Trần Phú với website https://tranhsondautranphu.com là thương hiệu chuyên về tranh sơn dầu thuộc sở hữu của CÔNG TY TNHH TMDV MỸ THUẬT LINH TRẦN. Thương hiệu được chúng tôi xây dựng từ năm 2010.

Bắt đầu khởi nghiệp với một phòng tranh nhỏ trên đường Luỹ Bán Bích. Chuyên sao chép các dòng tranh sơn dầu, đóng khung tranh thêu chữ thập…

Ngày nay, Tranh Sơn Dầu Trần Phú đã vươn tầm thành một xưởng tranh lớn, đa ngành. Xây dựng được thương hiệu về tranh uy tín hàng đầu Việt Nam. Toạ lạc trên phố tranh Trần Phú – đường tranh sầm uất nhất Sài Gòn. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các dòng tranh sơn dầu sao chép, vẽ chân dung, vẽ tranh theo yêu cầu.

Hiện tại xưởng Tranh Sơn Dầu Trần Phú chúng tôi toạ lạc tại 51 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Tp.HCM. Nằm ngay cạnh phố tranh Trần Phú nổi tiếng. Bạn có thể ghé thăm xưởng tranh thực tế của chúng tôi thoải mái vì rất dễ tìm, thuận tiện giao thông, chỗ đậu xe, dịch vụ chuyên chở…

tranh son dau tran phu 592x800 - Giới thiệu về Tranh Sơn Dầu Trần Phú
Xưởng Tranh Sơn Dầu Trần Phú

Với diện tích kinh doanh trên 300+ m2. Đội ngũ hoạ sĩ nhiệt tâm, được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Hàng năm xưởng chúng tôi sản xuất hàng ngàn bức tranh sơn dầu các loại. Cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

ve tranh son dau tran phu 1 607x800 - Giới thiệu về Tranh Sơn Dầu Trần Phú
Hoạ sĩ Đang Vẽ Tranh Tại Xưởng Tranh Trần Phú

Tranh Sơn Dầu Trần Phú chúng tôi tự hào là nhà cung cấp tranh uy tín cho hàng loạt thương hiệu khách sạn, resort lớn như: Ascott, Citadines, Liberty Central, Vin Homes, Master, Phát Đạt Group, Đất Xanh…

phong tranh son dau tran phu - Giới thiệu về Tranh Sơn Dầu Trần Phú
Trần Phú Art Gallery

Không giống như các website bán tranh khác. Chúng tôi là pháp nhân rõ ràng, thông báo đầy đủ với Bộ Công Thương là website bán hàng uy tín, chất lượng.

Bên cạnh đó bạn có thể tìm kiếm đầy đủ thông tin, hoạt động của chúng tôi trên thực tế và internet chỉ với từ khoá “tranh sơn dầu Trần Phú”.

tranh son dau tran phu 1 1 - Giới thiệu về Tranh Sơn Dầu Trần Phú
Tranh Giao Cho Khách

Tranh Sơn Dầu Trần Phú cam kết mang đến cho khách hàng những bức tranh sơn dầu nghệ thuật, được vẽ tay tỉ mỉ với giá hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay