HỖ TRỢ ONLINE

KINH DOANH 01

HỖ TRỢ ONLINE

KINH DOANH 02

HỖ TRỢ ONLINE

song mã

Đã xem: 95367 | Cật nhập lần cuối: 6/5/2017 12:25:28 AM | RSS

Liên hệ: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Kích cỡ sản phẩm

Số lượng:
-
+

Tranh Sơn Dầu Mã Đáo

Ngựa là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn, tăng tiến về tiền tài và danh lộc. Với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc.

Bức tranh sơn dầu ngựa Mã đáo thành công có tám ( Bát ) đọc theo hán cùng một âm với chữ Phát, tức là phát đạt. Mã đáo có nghĩa là may mắn quay về, đi về.
Trong bức tranh sơn dầu mã đáo thành công có một con ngựa trong đàn quay đầu trở lại, thường là con ngựa thứ 4 hoặc thứ 5 có nghĩa là quay lại khuyến khích những con ngựa còn lại chạy nhanh hơn. Và trong bức tranh Mã đáo thành công thì không có con ngựa cuối cùng quay đầu lại, vì nếu thế thì có nghĩa là một phần tiền tài bị mất hay thất lạc.

Đây là bức tranh sơn dầu mã đáo đẹp, thuận với phong thủy. Ngựa là mệnh hỏa, đồng cỏ gồm cả mộc và thổ. Bức tranh là vòng kín tương sinh Mộc – Hỏa – Thổ. Treo bức tranh này chắc chắn sẽ mang lại tài lộc, danh vọng cho thân chủ.

Cách treo tranh cũng nên lưu ý là treo tranh ngựa ở hướng phía nam của ngôi nhà và ngựa chạy vào phía trong, tránh trường hợp đàn ngựa chạy ra phía ngoài sẽ làm cho tài lộc của gia đình vơi đi.

Trong phong thủy, “Mã đáo thành công” thường chỉ dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh (đặc biệt thuận lợi cho người lập công danh trên quân trường).

Người đã có quan chức hoặc đại gia rồi thì không nên nhận tranh 8 ngựa vì nó sẽ có nghĩa ngược lại, (mã truy phong) đem phong ba tới. Những người này phải dùng những vật khác trong phong thủy để bảo vệ và làm vững, bền những gì họ đang có.