HỖ TRỢ ONLINE

KINH DOANH 01

HỖ TRỢ ONLINE

KINH DOANH 02

HỖ TRỢ ONLINE

tranh sơn dầu Thomas Kinkade 1

Đã xem: 91744 | Cật nhập lần cuối: 4/20/2015 5:11:15 AM | RSS

Liên hệ: 250,000 VND   Giá: 225,000 VND

Giảm 10 %

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:
-
+

TRANH SƠN DẦU Thomas Kinkade

Hoạ sĩ Thomas Kinkade được mệnh danh là Họa sĩ Ánh Sáng nhận được sự hâm mộ của hàng triệu người dân Mỹ với những bức tranh sơn dầu phong cảnh đầm ấm, giản dị, tràn đầy ánh sáng, mang lại cảm giác yên bình trong tâm hồn cho người xem.

Thomas Kinkade sinh năm 1958 ở California, là một họa sĩ Mỹ trường phái hiện thực. Ông nổi tiếng bằng cách quảng cáo tiếp thị các tác phẩm của mình qua công ty Media Art Group, Inc.

Được lớn lên trong những môi trường xung quanh hùng vĩ ở Phía Bắc của tiểu bang California, Thomas Kinkade đã học nghề bởi Glen Wessels, một họa sĩ tài năng người mà đã về hưu gần đó. Kinkade đã tham dự trường Đại Học của tiểu bang California và đã nhận sự huấn luyện hình thức tại Trung Tâm Nghệ Thuật của ở Pasadena.

Hiện nay Thomas Kinkade là họa sĩ Mỹ đương đại được sưu tầm nhiều nhất, trở thành một người họa sĩ được yêu chuộng nhất trên đất nước Mỹ. Thomas Kinkade đã nhận được một số tặng thưởng như Tặng Thưởng Hằng Năm của họa sĩ tạo hình vào năm 1996 bởi Hội Liên Hiệp Quốc Gia của Những Người Phân Phát Xuất Bản có Giới Hạn.

Ước vọng tha thiết nhất của họa sĩ Thomas Kinkade là mỗi tác phẩm mỹ thuật của ông là một thông điệp về hi vọng và nguồn cảm hứng cho người xem – một thông điệp nhân văn, biết tri ân những điều nho nhỏ bình thường trong đời sống, kiếm tìm và cảm nhận cái đẹp trong thế giới quanh chúng ta.

Ông qua đời ngày 8/4/2012 ở Northern California, hưởng thọ 54 tuổi.

Xem các bức tranh sơn dầu khác của họa sĩ Thomas Kinkade với những gam màu sáng, đẹp và sáng như danh xưng phong tặng cho người họa sĩ này.